Menu

Những bài tập tạ tay cho nữ có thể áp dụng tập luyện ở nhà

Chăm chút vóc dáng đã dần trở nên quan trọng hơn đối với các chị em. Thường mọi người sẽ đến những phòng gym để tập. Nhưng đối với những người có công việc bận rộn thì khó có thể đi tập đều đặn. Vậy giải pháp là gì? Chính là sử dụng những bài tập tạ cho nữ có thể tập tại nhà mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Hãy cùng Austinmakonnenwedding tìm hiểu một số bài tập tạ tay cho nữ nhé!

Bài tập tay với tạ đơn dành cho nữ

Đúng như tên gọi của bài tập tạ. Bài tập tạ này giúp thu gọn phần mỡ dư thừa ở tay. Lượng mỡ thừa ở tay sẽ được đốt cháy trong toàn bộ bài tập. Cách tập này cũng rất dễ dàng.

Bạn chỉ cần đứng thẳng người. Hai tay cầm tạ duỗi thẳng ở ngang đùi. Hướng lòng bàn tay vào nhau. Xoay cả hai cổ tay cầm tạ đơn ra phía trước. Sau đó gập khủy tay đưa tạ đơn lên ngang vai. Bài tập với tạ tay cho nữ này rất rất dễ thực hiện. Nhưng hiệu quả đem lại rất cao, các bạn cùng thử xem nhé!

Giảm mỡ thừa ở tay với tạ đơn cho nữ

Giảm mỡ thừa ở tay với tạ đơn cho nữ

Bài tập vai với tạ đơn tại nhà

Bài tập vai với tạ đơn dành cho nữ cũng rất dễ. Đây là một trong các bài tập tạ cho nữ. Bài tập này phù hợp với những bạn muốn săn chắc vùng cơ ở vai. Vùng dưới bắp tay cũng được thu gọn rất nhiều. Chỉ với hai chiếc tạ đơn, bạn đã có thể tập bài tập này. Đầu tiên bạn đứng hai chân thẳng bằng vai.

Hai tay cầm tạ đơn, hướng cổ tay vào nhau. Sau đó bạn đẩy hông của mình ra phía sau. Đồng thời đưa tay về phía trước. Đẩy mạnh cánh tay lên trên phía ngang mặt. Rồi đứng thẳng người lên. Rồi lại để đưa tạ xuống vị trí lúc đầu. Lặp đi lặp lại động tác này, bạn sẽ thấy cơ vai của mình được săn chắc.

Chơi golf là môn thể thao quý tộc bởi chi phí đắt đỏ của nó. Những người tài chính eo hẹp thường chọn mua đồ cũ để tiết kiệm chi phí. Mời bạn xem những địa chỉ bán bóng golf cũ trong bài viết này nhé!

Bài tập chân với tạ tay đơn dành cho nữ

Đây là một trong các bài tập tạ tay tại nhà dành cho nữ. Bài tập này có động tác gần giống như Squat. Giúp giảm mỡ vùng đùi sau, và tăng vòng ba. Điểm khác so với Squat chính là việc kết hợp thêm tạ đơn. Đầu tiên chúng ta đứng thẳng.

Hai tay cầm tạ đơn, chân rộng hơn vai. Từ từ hạ người và tay xuống theo chiều thẳng đứng. Cho đến khi đùi song song với mặt sàn. Sau đó đứng thẳng dậy. Và lặp lại động tác này nhiều lần. Hiệu quả sẽ thấy rõ rệt với vùng đùi. Cơ đùi sau và mông sẽ săn chắc lại.

Bài tập chân với tạ tay đơn

Bài tập chân với tạ tay đơn

Bài  tập mông với tạ tay đơn

Các bài tập với tạ tay cho nữ này hầu như rất dễ. Điển hình như động tác này tập chung vào vùng vòng ba của phái nữ. Nếu các bạn muốn có vòng ba cuốn hút hơn. Thì bài tập này là dành cho bạn. Tư thế đầu tiên là nằm bệt lưng trên sàn.

Hai chân co lại gần mông. Hai tay cầm tạ đơn dựng thẳng vuông góc với sàn. Từ từ đưa cả hông và hai tay lên tạo thành đường thẳng. Bạn cũng có thể đặt tạ ngang hông để bài tập này thêm hiệu quả. Mỗi lần đưa người lên, bạn sẽ cảm nhận cơ mông xiết chặt. Nếu cảm nhận được như vậy, nghĩa là bạn tập đúng.

Bài tập vai xô với tạ tay đơn

Đây là một trong các bài tập tạ tay nữ vô cùng phổ biến. Bài tập này chủ yếu vào phần vai xô. Hay chính là phần cơ vai ở phía sau lưng. Bài tập này giúp cho phần cơ vai phát triển khá tốt. Mỡ dư thừa ở phần lưng sẽ hoàn toàn được loại bỏ.

Bài tập vai xô bằng tạ tay đơn

Bài tập vai xô bằng tạ tay đơn

Cách tập bài tập này bắt đầu bằng tư thế người đứng thẳng. Hai chân mở rộng ngang vai. Hai tay cầm tạ đơn duỗi thẳng. Từ từ đẩy hông ra sau, gập người xuống phía trước.

Đến khi người gần song song với sàn thì bắt đầu thực hiện động tác nâng đẩy tạ. Bạn sẽ dùng lực ở vùng vai xô để kéo tạ lên ngang vai, rồi lại hạ xuống. Sau đó lại trở về dáng đứng thẳng ban đầu. Tập nhiều động tác này sẽ giúp bạn có cơ vai xô săn chắc. Chúc các bạn thành công.

Trên đây là một số bài tập với tạ tay cho nữ. Những bài tập với động tác đơn giản. Hoàn toàn có thể tập tại nhà và tốn rất ít thời gian của bạn. Nếu bạn muốn có một thân hình đẹp thì chắc chắn những bài tập này rất hữu ích. Hãy dành ra chút thời gian mỗi ngày để cơ thể thêm dẻo dai và quyến rũ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *