Menu

Bộ ảnh cưới khỏa thân của cặp đôi Đà Nẵng đẹp từng centimet

Hiện nay, ngoài những concept chụp ảnh cưới mặc trang phục cô dâu chú rể, thì để tạo được bộ ảnh cưới độc đáo và ấn tượng hơn thì có rất nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới khỏa thân. Sau đây hãy cùng ngắm nghía bộ ảnh cưới khỏa thân của cặp đôi Đà Nẵng đẹp từng centimet, chắc chắn sẽ tạo được cảm hứng cho những cặp đôi khác, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Bộ ảnh cưới khỏa thân của cặp đôi Đà Nẵng đẹp từng centimet

Để ghi lại dấu ấn trong bộ ảnh cưới của mình, thì nhiều cặp đôi không ngần ngại sáng tạo những concept chụp ảnh cưới vô cùng độc đáo. Đặc biệt điển hình mới đây, bộ ảnh cưới khỏa thân của cặp đôi Đà Nẵng đẹp từng centimet được chụp tại bãi biển Sơn Trà (Đà Nẵng) được mọi người vừa phẫn nộ, vừa cảm thấy rất ấn tượng.

Cô dâu cùng chú rể tạo dáng trong rừng rú

Cô dâu cùng chú rể tạo dáng trong rừng rú  

 

Sau khi bộ ảnh cưới này được đăng tải lên, thì nhanh chóng được cộng động mạng quan tâm. Trong bộ ảnh, cô dâu và chú rể hoàn toàn khỏa thân, chỉ dùng một mảnh vải mỏng để tạo điểm nhấn nên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều và ưng ý về bộ ảnh này.

Như bình luận của chi Bình Nguyễn chia sẻ: “Đẹp và ấn tượng, không phải ai cũng dám làm thế này”.

Ngoài ra, thì cũng có nhiều ý kiến đồng tình như chị Hoàng Phương chia sẻ: “Cả đời mới có một lần, tại sao lại không thoải mái làm điều mình thích? Chỉ cần không làm hại đến ai là được”.

Còn đối về phía cô dâu và chú rể cho biết, họ đều là người trong giới “xăm hình” nên chụp bộ ảnh cưới khỏa thân này tại Bán Đảo Sơn Trà để vừa lưu giữ những kỷ niệm, vừa lưu giữ những hình xăm trọng thời khắc trọng đại của cặp đôi.

Xem thêm những địa đểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng để cùng bạn đời tương lai thực hiện bộ ảnh cưới như ý nhé.

2. Những concept chụp ảnh cưới táo bạo, độc đáo

Ngoài bộ ảnh cưới khỏa thân của cặp đôi Đà Nẵng đẹp từng centimet trên, thì cũng có nhiều cặp đôi có những concept chụp ảnh cưới vô cùng độc đáo, ấn tượng hãy cùng tham khảo:

Cô dâu – chú rể tí hon

Đây là một trong những concept chụp ảnh cưới được rất nhiều người ưa chuộng. Khi sử dụng những kỹ xảo lồng ghép vô cùng dễ thương, hài hước khi cô dâu và chú rể bị thu nhỏ thành người tí hon giữa mọi vật xung quanh.

Cô dâu tí hon cùng chú rể khổng lồ

Cô dâu tí hon cùng chú rể khổng lồ

 

Mọi người có thể tự nghĩ ra cho mình những ý tưởng, hoặc câu chuyện về cô dâu – chú rể tí hon đang chiến lạc vào xứ sở cổ tích, cùng nhau khám phá thế chơi, xung quanh những món đồ vật như bút chí, ô tô,… rất ấn tượng và bắt mắt.

Chụp ảnh theo concept thôn quê, chơi trốn tìm

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, thì rất nhiều cặp đôi lại muốn chụp ảnh cưới theo phong cách thời xưa cũ. Vậy nên, rất nhiều bạn trẻ đã về những vùng thôn quê ở Đà Nẵng, Hội An, làng Cổ Đường Lâm (Hà Nội),… để chụp những bức ảnh làng quê mộc mạc, cổ kính như vậy.

Mang đậm phong cách thời xưa

Mang đậm phong cách thời xưa

 

Tại đây, cô dâu và chú rể có thể thỏa sức tạo dáng như thời xưa như đang trò chơi trốn tìm, đuổi bắt, nghịch mưa,… vô cùng ấn tượng và tạo được điểm nhấn cho bộ ảnh cưới của bạn.

Chụp ảnh dưới nước

Đây là một trong những concept chụp ảnh cưới vô cùng táo bạo, dành cho những cặp đôi ưa thích sự mạo hiểm dưới nước.

Trao nụ hồn nồng dưới nước

Trao nụ hồn nồng dưới nước

 

Việc tạo dáng chụp ảnh cưới dưới nước không phải là chuyện dễ dàng, để tạo được những kiểu dáng dưới nước đẹp thì đòi hỏi cô dâu và chú rể phải có tính kiên trì, cơ thể thả lỏng thư giãn như đang thả mình trong dòng nước một cách nhẹ nhàng.

Khi có được những khoảnh khắc đẹp dưới nước sẽ bằng hàng chục bức ảnh đẹp trên bờ, sẽ khiến các đôi sẽ muốn thử sức cũng như tạo nên những bức ảnh đẹp và độc không kém gì bộ ảnh cưới khỏa thân của cặp đôi Đà Nẵng trên.

Những mẫu ảnh cưới mang phong cách Hàn Quốc được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Xem thêm mẫu ảnh cưới Hàn Quốc đẹp nhẹ nhàng.

Vậy trên là những thông tin về Bộ ảnh cưới khỏa thân của cặp đôi Đà Nẵng đẹp từng centimet. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra một số concept, ý tưởng chụp ảnh cưới táo bạo, độc đáo dành cho các cặp đôi. Hi vọng, với những chia sẻ trên thì các cặp đôi có thêm thật nhiều ý tưởng để tạo nên bộ ảnh cưới “độc nhất vô nhị” cho sự kiện quan trọng của cuộc đời mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *