Menu

Giải đấu C1 chiếu trên kênh nào? Hướng dẫn xem C1 đơn giản nhất

Cứ mỗi tối thứ 3 và thứ 4 hàng tuần, hàng triệu cổ động viên ở Việt Nam hỏi nhau kênh nào trực tiếp C1? C1 hay còn gọi là Champion League là giải đấu danh giá nhất hành tinh ở cấp độ câu lạc bộ với sự tham dự của các đội bóng hàng đầu lục địa già.

Chính vì vậy sức hấp dẫn của C1 là không thể chối cãi. Với các quốc gia như Việt Nam, bản quyền cup C1 là điều phải có được mỗi mùa giải để có thể phục vụ khán giả.

Kênh nào truyền hình trực tiếp cup C1 ở Việt Nam

Hiện nay các đài truyền hình đều cố gắng mua được bản quyền của C1 theo gói 3 hoặc 5 năm. Chính vì vậy số tiền là cực lớn nên không phải đài nào cũng có thể chiếu trực tiếp Champion League.

Những thông tin mới nhất về bóng đá trong nước và quốc tế sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây.

Kênh nào trực tiếp C1

Kênh nào trực tiếp C1

Ở Việt Nam, ngoài truyền hình K+ thì nếu muốn biết C1 chiếu trên kênh nào các bạn phải cập nhật tin tức thường xuyên bởi VTV những năm gần đây không đầu tư nhiều vào giải đấu này.

Được biết K+ là kênh phát sóng C1 duy nhất ở nước ta hiện nay. Nhà đài này đã mua được bản quyền của giải đấu 3 năm liên tiếp từ 2018 đến 2021. Vì vậy với những ai đang không có kênh nào trực tiếp C1 thì phải liên hệ sử dụng dịch vụ của K+.

Tìm hiểu về luật đá penalty để biết rõ hơn về các luật trong bóng đá, như vâyj bạn sẽ xem bóng dễ dàng hơn.

K+ cũng có nhiều kênh trực tiếp C1 như K+1, K+PM,… để các bạn có thể lựa chọn. Ở các trận vòng bảng thì kênh phát sóng C1 sẽ luân phiên thay đổi. Nhưng ở các vòng sâu hơn thì nhiều kênh sẽ chiếu cùng trận đấu. Ví dụ như lịch trực tiếp Champion League chung kết sẽ có ở K+1 và K+PM. Các bạn có thể lựa chọn các kênh trực tiếpchung kết C1 theo ý muốn của mình.

Ngoài K+ thì kênh nào trực tiếp C1

Các kênh truyền hình chính thống chỉ có K+ là có lịch tường thuật trực tiếp cup C1. Còn lại nếu muốn thưởng thức những trận đấu này bạn phải xem thông qua mạng máy tính hoặc điện thoại.

Vậy C1 chiếu kênh nào trên mạng? Các bạn có thể mua bản quyền của K+ trên internet hoặc qua các kênh trực tiếp, livestream. Hiện nay có rất nhiều kênh truyền hình trực tiếp chung kết cup C1  trên mạng nhưng chất lượng thì không thể bằng xem truyền hình.

Nếu bạn không tìm được kênh nào trực tiếp C1 thì có thể tải một số phần mềm phát sóng như Sopcast. Chất lượng của các kênh này là khá tốt nhưng phải chọn đúng kênh trực tiếp C1.

Ngoài C1 ra hiện nay có một giải đấu mới được tổ chức trong những năm gần đây là ICC vậy ICC là gì? Tìm hiểu nhé!

Chung kết C1 chiếu kênh nào?

Vì lượng người theo dõi trận đấu chung kết là rất lớn nên để biết kênh nào trực tiếp C1 các bạn cần theo dõi kỹ. Tiền bản quyền của trận đấu này là rất cao, do đó không phải xem cup C1 ở kênh nào của K+ cũng có. Thường chỉ có 1 hoặc 2 kênh phát sóng duy nhất.

Chung kết C1 chiếu kênh nào

Chung kết C1 chiếu kênh nào

Nếu bạn không có K+ thì C1 chiếu trên kênh nào quả là một câu hỏi hóc búa. Lượng truy cập mạng quá lớn nên việc theo dõi qua các trang mạng là hết sức khó khăn, chất lượng cũng giảm đáng kể. Tuy nhiên nếu may mắn tìm được link tốt và vào từ sớm thì có thể bạn sẽ được thưởng thức trận đấu.

Trang chủ của FIFA cũng trực tiếp Champion League, tuy nhiên chỉ có 1 quốc gia có thể xem miễn phí trong 1 mùa giải. Ở Việt Nam xem trực tiếp Champions League 2018 trên trang FIFA không được miễn phí, trang này chỉ miễn phí cho chúng ta vào năm 2017.

Keo bong da hom nay trực tuyến mới nhất của các trận đấu ngày hôm nay / đêm nay / rạng sáng mai, mùa bóng 2018-2019 được cập nhật liên tục theo thời gian thực, theo múi giờ của Việt Nam.

Cách theo dõi lịch C1 chiếu trên kênh nào

Lịch chiếu C1 hàng năm đều được công bố rộng rãi. Vì vậy muốn biết thời gian cụ thể của mỗi trận đấu thì bạn có thể vào trang chủ của FIFA hoặc các trang thể thao để tải lịch về.

Có một điều lưu ý là giờ chiếu cup C1 cũng thay đổi theo mùa. Có 2 khung giờ phát sóng theo mùa đông và mùa hè, thay đổi từ 2h45 đến 1h45 sáng.

Mỗi nhà đài sẽ quyết định trực tiếp cup C1 trên kênh nào tùy vào thời điểm khác nhau để phù hợp với các chương trình khác của mình. Vì vậy các bạn phải cập nhật thường xuyên.

Cùng xem Ronaldo với kỹ thuật lừa bóng qua người trên các kênh bóng đá nổi tiếng và uy tín nhé!

Lịch chiếu C1

Lịch chiếu C1

Năm 2018, chung kết cúp C1 chiếu kênh nào vẫn chưa được quyết định, thường thì cách khoảng vài ngày thông tin này mới được thông báo trên các phương tiện truyền thông.

Có thể nói C1 là một giải đấu cực kỳ hấp dẫn với người hâm mộ bóng đá. Chỉ có ở đây chúng ta mới có thể thưởng thức những trận thư hùng của các đội bóng hàng đầu Châu Âu. Với lịch phát sóng trực tiếp cup C1 bạn nên được in ra và cập nhật kênh phát sóng thường xuyên để không bỏ lỡ một cách đáng tiếc nhé!

Nguồn: Phạm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *