Menu

Học cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời của các sao bóng đá

Chụp ảnh cưới là một trong những việc quan trọng để chuẩn bị cho ngày trọng đại của các cặp đôi, đặc biệt ngày nay xu hướng chụp ảnh cưới ngoài trời ngày càng nhiều hơn. Vậy nên, sau đây là một số cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời độc đáo, đã được nhiều cầu thủ bóng đá lựa chọn nên hãy cùng theo dõi nhé.

1. Tạo dáng chụp ảnh cưới tay trong tay đi khắp thế gian

Đây có lẽ là một trong các kiểu chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp được các cặp đôi áp dụng. Với kiểu chụp này, thì cô dâu và chú rể không cần phải diễn điều gì khó khăn. Chỉ cần nắm tay đan xen vào nhau và cùng bước đi tự nhiên phía trước như bình thường.

Nắm tay anh đi khắp thế gian em nhé!

Nắm tay anh đi khắp thế gian em nhé!

Điểm khác biệt chỉ là hôm nay các bạn mang trang phục đặc biệt hơn, trang điểm lộng lẫy hơn và thay camera điện thoại bằng máy ảnh kỹ thuật số xịn.

Điều quan trọng ở cách tạo dáng chụp ảnh cưới này chỉ cần cô dâu và chú rể diễn sao tự nhiên nhất. Có thể chú rể đi về phía trước, ngoảnh người lại nở một nụ cười thật tươi để dẫn dắt cô dâu sẽ giúp bạn có bộ ảnh cưới hoàn hảo nhất.

Để có một bộ ảnh cưới đẹp thì việc tạo dáng chụp như thế nào là rất quan trọng. austinmakonnenwedding mách bạn các kiểu chụp ảnh cưới đẹp.

2. Rượt đuổi nhau

Đây cũng là một cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời được nhiều cặp đôi lựa chọn và áp dụng.

Em không được phép rời khỏi trái tim anh!

Em không được phép rời khỏi trái tim anh!

Theo kinh nghiệm của các cầu thủ bóng đá thì đòi hỏi các cặp đôi cần có lối diễn tự nhiên. Đối với chú rể thì hãy đuổi theo cô dâu, bắt lấy và không để nàng rời xa vòng tay của mình.

Trong khi chạy rượt đuổi nhau, thì nhiếp ảnh gia sẽ chụp lại những khoảnh khắc ấn tượng, ngọt ngào và lãng mạn nhất của đôi bạn.

3. Ôm nhau cười rạng rỡ

Với kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời này sẽ giúp các đôi uyên ương sẽ có được bức ảnh lãng mạn nhất.

Anh yêu em nhiều lắm!

Anh yêu em nhiều lắm!

Trong kiểu dáng chụp ảnh ôm nhau cười rạng rỡ, thì ánh mắt là điều quan trọng nhất để thể hiện tình cảm ở bên trong và ở bức ảnh.

Hãy tưởng tượng rằng, không gian ngoài trời chỉ có riêng hai bạn. Tay ôm phía dưới má nhau, mắt nhìn mắt đắm đuối, môi nở nụ cười thật tươi thì bạn đã có được một bức ảnh cưới vô cùng lãng mạn cho ngày cưới của mình.

4. Chạm cằm cô dâu

Một cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời theo xu hướng ngọt ngào, lãng mạn được rất nhiều cặp đôi áp dụng và đều có được những bức ảnh cưới hoàn hảo.

Em là của riêng mình anh!

Em là của riêng mình anh!

Về cách tạo dáng thì chỉ cần chú rể dùng tay chạm cằm của cô dâu để sẵn sàng tặng nàng một nụ hôn nồng cháy. Hoặc cả hai có thể nhìn về phía nhau bằng ánh mắt đắm đuối, bằng tình yêu sâu đậm.

Xem thêm bài viết “Những cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong phòng khiến bạn đẹp mê hồn” để biết được những dáng chụp đẹp nhé.

5. Nhảy cùng nhau

Để tạo được bộ ảnh cưới theo phong cách vui nhộn, cá tính thì nên áp dụng kiểu chụp ảnh cưới này.

Mình sẽ như vậy suốt em nhé!

Mình sẽ như vậy suốt em nhé!

Chú rể và cô dâu nắm tay nhau để bắt đầu nhảy, chỉ cần một vòng xoay đơn giản hoặc một điệu nhảy theo phong cách khiêu vũ hoặc theo cá tính của từng người. Nhưng mắt vẫn luôn hướng về nhau, sẽ giúp bức ảnh trở nên lãng mạn hơn và độc đáo hơn khi khoác trên mình trang phục cưới.

6. Cõng nàng trên lưng

Bên cạnh những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời thì không thể bỏ qua kiểu cõng nàng trên lưng, tư thế này được rất nhiều cặp đôi áp dụng cho album ảnh cưới của mình khi chụp ngoại cảnh.

Hãy để anh cõng em suốt cuộc đời!

Hãy để anh cõng em suốt cuộc đời!

7. Nụ hôn trên tay ngọt ngào

Hãy trao cho nàng một nụ hôn trên tay ngọt ngào, cả cô dâu và chú rể có thể đứng lên hoặc chú rể quỳ xuống dưới chân cô dâu. Nâng bàn tay nhỏ nhắn của cô dâu lên và hôn nhẹ, điều này thay cho lời cảm ơn “vì em đã đến bên anh, hãy cùng anh bước tiếp quãng đường đời còn lại nhé”.

Em có đồng ý lấy anh không?

Em có đồng ý lấy anh không?

Khi chàng cõng nàng trên lưng và cả hai đều nở nụ cười vui vẻ như để anh che chở, bảo vệ em đến cả cuộc đời. Sẽ toát lên được sự mạnh mẽ của chú rể, cũng như khẳng định em chỉ được anh cõng, em chỉ việc yêu anh còn thế giới để anh lo.

Vậy trên là những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnh không chỉ riêng các cầu thủ áp dụng, mà rất nhiều cặp đôi rất yêu thích. Hi vọng, với những gợi ý trên thì các cặp đôi chuẩn bị chụp ảnh cưới ngoại cảnh có những kiểu chụp độc đáo, ấn tượng cho album ảnh cưới của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *