Menu

Top nhạc sống đám cưới có lời hay nhất chắc chắn khiến bạn yêu thích

Đám cưới luôn là một ngày vui trọng đại của cả đời người, do vậy mà những bài hát được sử dụng trong đám cưới mang màu sắc tươi vui, nhộn nhịp và tràn đầy tình yêu đôi lứa. Ngay sau đây sẽ là top những bài nhạc sống đám cưới có lời chắc chắn sẽ mang đến những gợi ý để bạn tham khảo.

Đám cưới trên đường quê

Những bài hát nhạc việt luôn là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi, với lời lẽ rất giản dị, mộc mạc nhưng thấm đượm tình yêu thương đôi lứa.

Nhạc sống đám cưới trên đường quê sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, được rất nhiều các cặp đôi yêu thích. Với những câu hát rất đỗi quen thuộc được vang lên ở bất kỳ đám cưới nào, càng làm cho không khí của lễ cưới trở nên sôi động, vui tươi.

Top nhạc sống đám cưới mới nhất

Top nhạc sống đám cưới mới nhất

  

“ Chà, nhà ai có ông rể quý

Chà, nhà ai có cô dâu hiền”

Bài hát đám cưới trên đường quê đã được sáng tác cách đây rất nhiều năm tuy nhiên vẫn luôn được yêu thích, với sự mô tả rất chân thật, mộc mạc đám cưới ở vùng Đông Nam Bộ nên sẽ đi sâu vào lòng người.

Đã trở thành bài hát nhạc sống đám cưới miền Tây điển hình, do vậy đây cũng là một gợi ý để cho bạn tham khảo.

Thuyền hoa

Một bản tình ca lãng mạn của các cặp đôi trong ngày vui trọng đại nhất của cuộc đời, chính là bài hát thuyền hoa,  nhạc sống đám cưới hot nhất. Bài hát nói về một hành trình đón dâu trên con sông vào đêm trăng sáng, chàng trai rất nôn nóng, háo hức mong chờ được nhìn thấy cô dâu xinh đẹp của mình. Tác giả đã lồng ghép rất nhiều ca từ giản dị nhưng chan chứa tình yêu thương.

“ Làng quê ta hôm nay vui quá

Rước em về trên chiếc thuyền hoa

Chân mang giầy đầu che khăn

 Đôi môi hồng miệng cười tươi tắn”

Túp lều lý tưởng

Khi đã yêu nhau một cách chân thành, thì các cặp đôi chỉ mong muốn một ước mơ rất nhỏ nhoi, chính là được sống trong một túp lều tranh 2 trái tim vàng. Bài hát túp lều lý tưởng thuộc danh sách những bài nhạc sống đám cưới có lời đã nói lên được nỗi lòng của những đôi trai gái yêu nhau.

Những bản nhạc không lời khiến cho ngày vui của bạn sâu lắng và nhẹ nhàng hơn. Xem thêm những bản nhạc đám cưới không lời hay nhất nhé.

Cập nhật nhạc sống đám cưới hay

Cập nhật nhạc sống đám cưới hay

 

“ Ta mơ một mái nhà tranh

Ta mơ một túp lều tình

 Đời mình đẹp mãi có em và anh”

Tình yêu sẽ được trọn vẹn khi 2 người được chung sống với nhau, không cần nhà cao cửa rộng, mà chỉ cần có một túp lều lý tưởng, ngập tràn tình yêu thương của đôi lứa dành cho nhau.

Túp lều lý tưởng là bài hát được rất nhiều đám cưới lựa chọn, không những phần lời rất ý nghĩa, mà phần nhạc rất bắt tai, do vậy được cả giới trẻ và những người có tuổi rất yêu thích.

Thương nhau lý tơ hồng

Tình yêu không phân biệt địa lý, khoảng cách, cho dù người ở miền Nam hay miền Bắc, cho dù có phải trèo đèo lội suối vẫn không thể ngăn cách và chia xa được.

Thương nhau lý tơ hồng là bản nhạc sống đám cưới mới nhất vừa nhẹ nhàng, vừa chân thành.  Lời điệp khúc cũng chính là tình cảm của cô gái dành cho người con trai mà mình yêu thương. Chính những lời thổ lộ rất chân tình, tràn ngập tình cảm đã khiến cho người nghe cảm nhận được tấm chân tình.

“ Quan họ người ơi tương tư mà chim sáo

Xe chỉ luồn kim thiếp thương chàng từ lâu

Áo bay ai đã qua cầu

Đôi mình duyên tình đậm sâu”

Tình yêu rất thiêng liêng đã gắn kết 2 con người xa lạ với nhau, sống trọn cuộc đời, không có gì có thể chia lìa.

Bức thư tình đầu tiên

Bài hát do nhạc sỹ Đỗ Bảo sáng tác, đã được rất nhiều ca sỹ thể hiện, với tựa đề” bức thư tình đầu tiên” đã nói lên được tất cả thông điệp xuyên suốt của bài hát.

Nhạc đám cưới có lời hay nhất

Nhạc đám cưới có lời hay nhất

 

Chàng trai đã phải lòng cô gái ngay từ ánh nhìn đầu tiên, tình yêu của chàng trai không thể nói hết bằng lời, do vậy mà anh đã viết bức thư để gửi gắm tất cả những tâm tư tình cảm của mình, để cho cô gái biết.

Đám cưới của bạn chắc chắn không thể thiếu những bản nhạc trẻ về tình yêu đôi lứa đúng không nào. austinmakonnenwedding giới thiệu đến bạn những bài hát đám cưới nhạc trẻ được yêu thích nhất nhé.

Anh đã mơ về một tương lai xa hơn, trong đó có một ngôi nhà, và những lũ trẻ, mỗi sáng thức giấc sẽ có em trong vòng tay. Những câu hát đã làm tan chảy trái tim của bất kỳ cô gái nào.

Hãy cập nhật ngay những bản nhạc sống đám cưới mới nhất tại đây để có cho mình một kho nhạc hấp dẫn nhất trong ngày cưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *