Menu

Top các phần mềm làm ảnh cưới chuyên nghiệp bạn nên biết

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn top 5 phần mềm làm ảnh cưới chuyên nghiệp phổ biến, được nhiều người sử dụng hiện nay.

Phần mềm làm ảnh cưới chuyên nghiệp là các công cụ hỗ trợ các nhà thiết kế hoặc người dùng chỉnh sửa các hình ảnh theo mong muốn của mình. Để có một bức ảnh cưới đẹp chia sẻ với bạn bè hay in ấn, xuất bản dưới dạng offline… các bạn đều cần phải thực hiện khâu hậu kỳ, chỉnh sửa để loại bỏ xấu, thừa hoặc thêm hiệu ứng để ảnh lung linh hơn. Các phần mềm làm ảnh cưới chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều đó!

1. GIMP

Đây là phần mềm được đánh giá là chỉnh sửa ảnh miễn phí và tốt nhất. GIMP là một phần mềm được phát triển, duy trì và nâng cấp bởi một công động các nhà lập trình viên tình nguyện.

Được tích hợp sẵn trên MacOS, Windows và Linux, người dùng có thể sử dụng rất nhiều những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đây là một lựa chọn thay thế gần như hoàn hảo nếu bạn không muốn trả hàng trăm USD cho Adobe.

GIMP có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu xử lý ảnh của bạn, và quan trọng hơn là bạn có quyền sở hữu nó một cách miễn phí. GIMP có hầu hết các công cụ mà Photoshop có, do đó nó có thể làm được các việc mà anh chàng khổng lề Photoshop vẫn thường làm.

Ảnh cưới chụp trên cầu

Ảnh cưới chụp trên cầu

2. Paint.NET

Paint.NET là một phần mềm miễn phí chỉnh sửa ảnh và thao tác chương trình dễ dàng. Chương trình này được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng, điều hướng đơn giản và nhanh chóng.

austinmakonnenwedding giới thiệu tới bạn “Top các phần mềm làm layout ảnh cưới đẹp mà bạn nên dùng thử”, xem để có thêm kinh nghiệm làm ảnh cưới bạn nhé.

Photoscape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí và rất dễ thao tác. Nó tích hợp rất nhiều tính năng với các công cụ và hiệu ứng chuyên nghiệp. Giao diện rất thân thiện và rất dễ sử dụng dành cho những người không chuyên.

3. Affinity Photo (Mac)

Đây là phần mềm được nâng cấp từ phiên bản Beta bởi Serif (Europe) Ltd. Affinity Photo là một phần mềm mới ra lò trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh và hiện. Phần mềm được xây dựng riêng dành cho Mac với mục đích chính là cung cấp những ảnh chất lượng cao.

Phần mềm phục vụ không chỉ việc chỉnh ảnh, làm ảnh cưới mà nó còn là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hỗ trợ đắc lực cho các nghệ sĩ thỏa mãn sáng tạo.

Ảnh cưới bên ghềnh đá

Ảnh cưới bên ghềnh đá

4. Pixlr Editor (Web)

Pixlr Editor là một ứng dụng Web khá nổi tiếng mà thời gian gần đây được khá nhiều người biết đến. Do ứng dụng được sự đầu tư rất lớn từ Autodesk.

Mặc dù chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến nhưng nó lại được trang bị các công cụ cần thiết, mạnh mẽ. Có thể nói phần mềm này không hề thua kém các phần mềm được sử dụng trên Windows, Mac hoặc Linux.

5. Photoshop Express

Nếu bạn không rành về phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop hay Al thì bạn có thể trải nghiệm phần mềm này. Thêm vào đó phần mềm này hoàn toàn không phải trả phí. Photoshop Express là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mặc dù không thể so sánh với hiệu năng của Photoshop, phiên bản Express vẫn sở hữu những tính năng tuyệt vời trong việc chỉnh sửa ảnh.

Chỉnh màu ảnh đẹp sẽ khiến bức ảnh cưới lung linh hơn rất nhiều. Cùng học Blend màu ảnh cưới đẹp, lãng mạn và chuyên nghiệp khiến ảnh đẹp hơn nhé.

Ảnh cưới dưới hoa đào

Ảnh cưới dưới hoa đào

Photoshop Express có giao diện đơn giản và trực quan nên người dùng có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với một cú click chuột là bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng có trên phần mềm.

Hiệu ứng được thiết lập sẵn, tạo ra những thanh đổi nhanh chóng và ấn tượng để cải thiện màu sắc và độ tương phản cho hình ảnh. Bên cạnh đó các công cụ cắt, sửa nội dung cho phép tinh chỉnh hướng và tiêu điểm của ảnh giúp bạn kiểm soát tốt độ sắc nét và kích thước ảnh.

Một nhược điểm lớn Photoshop Express là nó chỉ hỗ trợ các ảnh được chụp từ camera hay đuôi JPG và PNG. So ra một phần mềm không tốn tiền như Express đã là quá tuyệt vời cho người dùng rồi.

Trên đây là các phần mềm làm ảnh cưới chuyên nghiệp lại miễn phí. Các phần mềm này bạn có thể tải và cài đặt trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 và cả Windows 10. Vậy bạn đang sử dụng phần mềm nào và tại sao bạn lại chọn phần mềm đó? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *