Menu

Top các phần mềm làm layout ảnh cưới đẹp mà bạn nên dùng thử

Top 05 phần mềm làm layout ảnh cưới được chúng tôi tổng hợp ngay sau đây sẽ cho bạn tạo ra các layout ảnh cưới dễ dàng và đẹp mắt.

Bạn đang có nhu cầu tìm các phần mềm làm layout ảnh cưới mà không biết sử dụng Photoshop hoặc AI vì quá phức tạp. Bạn mong muốn tìm phần mềm tạo layout ảnh cưới đơn giản dễ thực hiện trên cả máy tính lẫn điện thoại. Dưới đây là danh sách tổng hợp các phần mềm ghép ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí trên cả máy tính và điện thoại.

1. Picasa

Picasa có lẽ là một trong những phần mềm làm layout ảnh cưới nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất trong việc chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh. Picasa có khả năng tự động truy cập hình ảnh mà tải về máy.

Việc bạn cần làm duy nhất là chỉ tải ảnh vào thư viện của Picasa, sau đó chọn lựa các hình bạn muốn chỉnh sửa hoặc ghép mà thôi.

Ghép ảnh đám cưới bằng picasa

Ghép ảnh đám cưới bằng picasa    

Picasa cho phép thêm hàng loạt các hiệu ứng vô cùng “sành điệu” để giúp cho bức ảnh trở nên lung linh hơn. Đây là phần mềm được phát triển bởi Google nên được khá nhiều người tin tưởng sử dụng. Và điểm quan trọng nhất để bạn tin tưởng lựa chọn Picasa, đó chính là nó hoàn toàn miễn phí.

austinmakonnenwedding chia sẻ đến những phần mềm làm slide ảnh cưới miễn phí mà đẹp. Cùng xem bài viết để có thêm kinh nghiệm làm slide cho đẹp nhé.

2. Fotojet

Phần mềm làm layout ảnh cưới online này cũng sở hữu nhiều tính năng tương tự như của Fotor, nhưng khá nhiều người nhận xét rằng nó dễ sử dụng hơn và cũng hài hước hơn.

Bạn cũng có thể lựa chọn template ghép ảnh có sẵn sau đó tùy biến theo ý thích của mình với vô vàn các hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể xuất ảnh theo đuôi JPG và PNG, sau đó dễ dàng chia sẻ ảnh bạn vừa ghép lên Facebook, Twitter, Pinterest hoặc Tumblr, hoặc in trực tiếp thông qua trình duyệt của bạn.

Một công cụ rất dễ để sử dụng, ngay cả những người hoàn toàn mù về công nghệ vẫn có thể sử dụng.

Ảnh cưới chụp ở biển

Ảnh cưới chụp ở biển

3. Funny Photo Maker

Phần mềm tạo ảnh ghép cho phép bạn tạo ra các ảnh cưới vô cùng sáng tạo và hài hước. Funny Photo Maker có những tính năng mà nghe tên bạn đã phải bật cười và cảm thấy hào hứng.

Điển hình bạn có thể thay hình ảnh khuôn mặt bạn vào một người nổi tiếng nào đó trong ảnh, thêm hình ảnh của bạn lên trên các biển quảng cáo, tạp chí lớn,..

Funny Photo Maker còn cung cấp lượng khung hình rất đa dạng, đồng thời là cả hàng trăm hiệu ứng hình ảnh vô cùng tuyệt vời để người dùng có thể lựa chọn. Quá trình chỉnh sửa và tạo ảnh ghép cũng được thực hiện dễ dàng và không tốn công tốn sức.

Làm studio chụp ảnh cưới điều bạn cần phải biết đó là các phần mềm hỗ trợ làm ảnh, video,…austinmakonnenwedding mách bạn các phần mềm làm ảnh cưới chuyên nghiệp nhất.

Funny Photo Maker là phần mềm hoàn toàn miễn phí, thậm chí không cần cài thêm plugin nào bạn vẫn chạy được. Và dĩ nhiên, vì là miễn phí, nên đôi khi sẽ có những quảng cáo popup nảy lên gây cản trở quá trình ghép hình ảnh của bạn.

ảnh cưới chụp dưới nước

ảnh cưới chụp dưới nước

4. Phần mềm Fotor

Fotor không đơn giản là phần mềm làm layout ảnh cưới đẹp mà nó còn có các tính năng cho phép tạo ra các bức hình, khung hình ghép có sẵn vô cùng ấn tượng.

Lợi thế của Fotor chính là việc thiết kế ra các ảnh bìa nhanh và vô cùng dễ dàng. Đa số tất cả các tính năng cần thiết nhất đều không thu phí. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí nhỏ mà thôi.

Fotor cũng cho phép bạn chọn tỷ lệ của bức hình và độ phân giải của ảnh trước khi lưu về dưới định dang JPG, PNG hoặc PDF.

Ảnh cưới bên vườn hoa

Ảnh cưới bên vườn hoa

5. Phần mềm Photovisi

Photovisi là phần mềm tạo layout ảnh cưới online cung cấp cho người dùng hàng nghìn mẫu đa dạng đầy màu sắc để lựa chọn. Người dùng, sau khi chọn lựa xong các mẫu ảnh ghép, sau đó đưa bức ảnh bạn cần ghép vào. Lập tức phần mềm sẽ tự động tạo ra hình ảnh, và chỉ cần qua vài bước chỉnh sửa, thay thế, bạn đã có những tấm hình cưới long lanh hoàn chỉnh.

Ưu điểm nổi trội của Photovisi chính là kho ghép ảnh vô cùng lớn, bạn chắc chắn sẽ đắm chìm trong vô vàn sự lựa chọn tại Photovisi.

Trên đây là 5 phần mềm làm layout ảnh cưới phổ biến nhất hiện nay. Chúng sẽ là những công cụ đắc lực và phần mềm không thể thiếu trong việc chỉnh sửa giúp ảnh cưới đẹp hơn. Và quan trọng hết chúng đều miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *