Menu

Chia sẻ các bạn những phần mềm làm slide ảnh cưới miễn phí mà đẹp

Bạn muốn tạo video trình diễn nhưng phần mềm làm slide ảnh cưới đẹp. Bài viết sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Bạn muốn tạo ra một video slideshow trình diễn những hình ảnh cưới với các hiệu ứng đẹp mắt để ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất cuộc đời này? Bài viết sau sẽ mách bạn các phần mềm làm slide ảnh cưới đẹp với những hiệu ứng đẹp mắt và chuyên nghiệp.

1. Slideshow Maker

Là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tạo video trình diễn ảnh từ những hình ảnh đã chọn. Ứng dụng cho phép tạo hiệu ứng chuyển đổi giữa các hình ảnh đẹp mắt.

Ưu điểm của ứng dụng này đó là tự động tạo ra các hiệu ứng chuyển ảnh đồng thời tự chèn thêm nhạc cho clip. Dù bạn không am hiểu về lĩnh vực này cũng có thể thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Ứng dụng cũng cho phép tạo các bộ lọc màu sắc trên hình ảnh hoặc thêm các sticker vào video để giúp đoạn video trở nên thú vị và sinh động hơn.

Trình chiếu ảnh cưới dưới dạng slide

Trình chiếu ảnh cưới dưới dạng slide

2. Ashampoo Slideshow Studio

Là tiện ích cho phép tạo slideshow ảnh cưới từ những bức ảnh mà bạn lựa chọn một cách chuyên nghiệp cùng với những hiệu ứng đổi ảnh đẹp mắt và âm thanh tùy chọn.

Mọi hiệu ứng chuyển cảnh và căn chỉnh thời gian ứng dụng đều thêm vào một cách tự động mà không cần phải mất thời gian để thực hiện.

Xem thêm bài viết “Tuyển tập các phần mềm làm video ảnh cưới lãng mạn cho các cặp đôi” để có thêm kinh nghiệm làm video ảnh cưới bạn nhé.

3. Window Movie Maker

Đây là công cụ làm phim và video từ ảnh chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí hiện nay. Về những chức năng cơ bản, Windows Movie Maker tương đương các ứng dụng chuyên nghiệp hiện nay như Proshow Producer hay Proshow Gold.

Ngoài ra Windows Movie Maker còn cho phép chỉnh sửa video cơ bản như: đánh dấu logo, cắt, ghép video, cắt đoạn nhạc phù hợp,…

Với Windows Movie Maker, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn cho dù bạn thực sự có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.

4. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Đây là phần mềm tạo nên các trình chiếu ảnh tự động chạy hoặc trình bảo vệ màn hình. Phần mềm này có các ứng dụng cơ bản cho phép bạn có thể chọn hình ảnh để chỉnh sửa như cắt, đổi độ tương phản, thu/phóng,…

Phần mềm có hơn 200 hiệu ứng chuyển ảnh vầ 160 kiểu menu cho DVD, kèm chức năng chèn văn bản vào đoạn flash, nhằm giúp bạn chèn phụ đề cho video. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe cũng có khả năng chuyển đổi định dạng video được tích hợp sẵn.

Slide ảnh cưới độc đáo

Slide ảnh cưới độc đáo

5. PicturesToExe

Đây là phần mềm cho phép tạo slideshow từ hình ảnh, video, nhạc và xuất ra dưới dạng exe. PicturesToExe giúp người dùng bạn tạo các slideshow độc đáo từ hình ảnh, âm thanh và video bất kì mà bạn muốn.

Đối với ảnh thì phần mềm hỗ trợ hơn 100 kiểu chuyển ảnh độc đáo với hiệu ứng đẹp, độ sáng tốt. Đối với những tập tin âm thanh thì bạn có thể cắt nhạc nhanh chóng, tăng giảm âm lượng, chỉnh độ mượt âm thanh và một số tùy chọn khác.

Với phần mềm này bạn có thể thêm video, khung ảnh, chèn chữ. Bạn có thể xem trước khi xuất file. Bạn có thể xuất bản các dự án trên YouTube hay Facebook, tạo ra một bản sao lưu trong ZIP định dạng, quản lý mẫu,…

Muốn làm layout ảnh cưới đẹp thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các phần mềm. austinmakonnenwedding giới thiệu đến bạn các phần mềm làm layout ảnh cưới đẹp.

6. CyberLink MediaShow

Phần mềm cho phép bạn sắp xếp, chỉnh sửa, tạo slideshow và phim ảnh đồng thời chia sẻ ảnh và video nhanh gọn. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, được tích hợp các thanh trượt để điều chỉnh dễ dàng, cho phép xoay, cắt, hiệu ứng với ảnh chỉ bằng cú click chuột. Phần mềm còn giúp chỉnh sửa video, loại bỏ tạp âm. Chia sẻ và lưu trữ nhanh gọn.

Slide ảnh được hiệu chỉnh

Slide ảnh được hiệu chỉnh

7. Proshow Gold

Đây là phần mềm tạo video dưới dạng show ảnh. Proshow Gold giúp bạn tạo ra các video chất lượng từ ảnh. ProShow Gold hỗ trợ hơn 100 định dạng ảnh khác nhau gồm: định dạng ảnh Photoshop, PNG, JPG,…

Các hình ảnh, video được sử dụng trong Proshow Gold có thể được chỉnh sửa qua các tính năng: xoay đổi chiều, thu/phóng, cắt video, tạo chữ, đóng dấu bản quyền,…

Phần mềm cũng hỗ trợ tạo hiệu ứng độc đáo, thiết lập thời gian chạy video phù hợp theo ý người sử dụng.

Trên đây là các phần mềm làm slide ảnh cưới miễn phí mà đẹp. Với các phần mềm này bạn có thể tha hồ tạo slide trình chiếu cho ảnh cưới của mình. Hãy thử nó để tạo ra các video chất lượng nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *