Menu

Tuyển tập các phần mềm làm video ảnh cưới lãng mạn cho các cặp đôi

Phần mềm làm video ảnh cưới có rất nhiều loại khác nhau. Để biết được những loại nào là tốt nhất và được ưu chuộng nhất, chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phần mềm làm video ảnh cưới sẽ mang đến cho bạn một bộ sưu tập ảnh cưới  sinh động, được trình chiếu trực tiếp tại ngày trọng đại. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn 5 phần mềm chuyên làm video ảnh cưới độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm Proshow Producer

Proshow Gold & Proshow Producer được sản xuất bởi hãng Photodex. Đây là một phần mềm thông dụng cho phép người dùng tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh.

Proshow producer có rất nhiều hiệu ứng đẹp và độc đáo. Ngoài ra, phần mềm còn có cho phép cắt ghép video, thay thế nhạc nền cho một video nào đó, chú thích cho video, tạo các đoạn intro thật ấn tượng cho một album.

Video ảnh cưới được hiệu chỉnh

Video ảnh cưới được hiệu chỉnh

 

Đây là phần mềm chuyên dùng trong việc tạo ra các album ảnh cưới đẹp – độc – lạ. Phần mềm này không kén file ảnh cũng như file nhạc. Phần mềm cho phép xuất ra nhiều định dạng tùy chọn khác nhau, bao gồm DVD, CD cùng tùy chọn phim HD mới hay các tùy chọn xuất ra Flash,QuickTime…

Xem thêm bài viết “Tổng hợp phần mềm làm album ảnh cưới chuyên nghiệp đẹp mắt nhất” để có thêm kinh nghiệm tạo album bạn nhé.

Thao tác nhanh, dễ sử dụng, hiệu ứng hấp dẫn người xem, đó là tính năng vượt trội của chương trình này. Chính những lý do trên mà phần mềm này được thông dụng và thường xuyên, nhiều người dùng khi làm Slide Shows.

Phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X9

Corel VideoStudio Ultimate X9 là một trình diện quen thuộc của Windows. Nếu bạn đã từng biên tập video, bạn sẽ nhận ra giao diện này không hề xa lạ. Phần mềm này show ra mọi công cụ do đó bạn dễ dàng chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho album hấp dẫn hơn. Hơn nữa, Corel VideoStudio Ultimate X9 còn cho phép bạn chia sẻ mọi nơi với hỗ trợ video HTML5 và ghi đĩa DVD hoặc Blu-ray.

Phần mềm Adobe Premiere Elements 14

Adobe Premiere Elements là phần mềm chỉnh sửa video giúp bạn biến những khoảnh khắc đáng nhớ thành một bộ phim sống động. Một trong những các tính năng cơ bản của Adobe Premiere Elements là thông qua những bức ảnh chụp được bạn sáng tạo và biên tập nên những bộ phim, video sống động có chất lượng cao.

Ảnh đám cưới chèn chữ

Đặc biệt, Adobe Premiere Elements tích hợp tính năng chỉnh sửa video thông minh giúp bạn dễ dàng thêm hiệu ứng cho hình ảnh, text khi thiết kế album. Chương trình cũng giúp bạn điều chỉnh và nâng cấp hình ảnh trên video nhờ một bảng màu đa dạng.

Bạn biết được bao nhiêu phần mềm làm slide? austinmakonnenwedding mách bạn top những phần mềm làm slide ảnh cưới đẹp nhất.

Ngoài ra, với Adobe Premiere Elements bạn có thể quản lý trực tiếp video của mình bằng cách đặt tên và tìm kiếm nhanh chóng. Ngoài ra, nhờ tích hợp công cụ kết nối internet bạn cũng có thể chia sẻ các video yêu thích của mình lên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Youtube, Facebook…

Phần mềm Sony Vegas Pro

Nói đến những phần mềm làm video ảnh cưới và làm phim chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua Sony Vegas Pro. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo video chất lượng HD và cho phép chỉnh sửa, cắt ghép ảnh chất lượng cao. Trên Sony Vegas Pro bạn vẫn có thể xử lý đồ họa nhanh chóng, biên tập video chuyên nghiệp, tạo nội dung video 2D, 3D và ghi đĩa Blu-ray, DVD.

Hình ảnh đã được cắt ghép trước khi đưa vào video

Hình ảnh đã được cắt ghép trước khi đưa vào video

Phần mềm Adobe After Effect

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Đây là phần mềm làm video chuyên nghiệp. After Effects cho phép bạn tạo ra các chuyển động đồ họa sinh động. Do đó bạn có thể dễ dàng tạo ra video ảnh cưới cực kỳ thu hút. Thậm chí với phần mềm này bạn có thể tự mình thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hay game hoặc truyền hình.

Trên đây là 5 phần mềm làm video ảnh cưới chuyên nghiệp và được nhiều người sử dụng nhất. Mỗi phần mềm đều có một ưu và nhược điểm riêng. Bạn hãy cố gắng tìm hiểu để lựa chọn phần mềm thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *