Menu

Tổng hợp tất cả những sân bóng chày ở Hà Nội đẹp hiện nay

Hà Nội là thủ đô yêu dấu của nước Việt Nam ta. Do vậy mà tại đây cũng tụ tập nhiều sân bóng chày nhất trong cả nước. Việt Nam và bộ môn bóng chày vẫn chưa được phát triển và đào tạo chuyên sâu như nước khác. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc này thì chắc chắn vài năm tới. Việt Nam sẽ trở thành quốc gia dẫn đầu về môn bóng chày. Bài viết dưới đây tổng hợp về các địa điểm chơi bóng chày đỉnh nhất. Cùng Austinmakonnenwedding bắt đầu ngay thôi.

Sân bóng chày Hà Nội – Hanoi Youth Baseball Club

Đây là một trong những sân bóng chày nổi tiếng nhất trong khu vực. Sân ở Tân Mỹ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với vị trí đắc địa và thuận lợi như vây, sân bóng chày được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Sân có đặc điểm là sạch sẽ và rất rộng rãi. Rất phù hợp với nhiều người có thể chơi và thưởng thức trận bóng đỉnh cao. Đây là một đặc điểm mà không phải sân của đội bóng nào cũng có được.

Những sân bóng chày được yêu thích nhất

Những sân bóng chày được yêu thích nhất

Xét trên thang điểm 10 thì loại sân này xứng đáng nhận điểm 8. Với những ưu điểm kể trên thì nếu ai ưa thích sân bóng chày này có thể thường xuyên ghé đến tập luyện. Luyện tập bóng chày thường xuyên sẽ giúp ích nhiều cho cơ bắp và phát triển cơ thể hơn. Hãy lựa chọn sân này làm sân bóng chày ở Hà Nội yêu thích nhé.

Nếu là người mới tập chơi bóng chày thì mời bạn tham khảo: Luật bóng chày và những thuật ngữ trong trận đấu bóng chày ở bài viết này nhé!

Sân bóng chày Hà Nội – Sân bóng Viettel

sân bóng chày trực thuộc quyền quản lý và sở hữu của thương hiệu Viettel. Đây là thương hiệu viễn thông quân đội Việt Nam. Do vậy nên bên trong sân sẽ khác hẳn với những sân bóng chày của những chủ sở hữu tư nhân. Mặt cỏ nhân tạo rộng rãi và rất mềm, phù hợp với những nhu cầu chơi bóng chày. Hơn nữa vì thuộc quyền quản lý của Viettel nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu chấm trên thang điểm 10 thì sân bóng Viettel xứng đáng đạt điểm 9. Hệ thống sân bóng chày ở Hà Nội này không thể chê vào đâu được. Ngoài đầu tư về mặt sân thì sân bóng cũng đầu tư thêm nhiều hệ thống chiếu sáng tốt. Do vậy nên nếu không có thời gian chơi vào ban ngày thì bạn hoàn toàn có thể chơi vào tối. Mà vẫn không lo bị giảm đi sức nóng của bộ môn bóng chày.

Vị trí của sân bóng này nằm ở quận Thanh Xuân Hà Nội. Đây là quận nội thành với mật độ dân số đông. Do vậy mà mọi người rất hay đến tham gia thể thao tại sân bóng chày này. Tuy nhiên vì diện tích sân cỏ rộng rãi nên mọi người có thể yên tâm.

Sân bóng chày ở Hà Nội – sân bóng FPT

FPT là một trong những công ty lớn hàng đầu trên Việt Nam. Không chỉ lấn sân sang làm nhiều ngành khác nhau, FPT còn có cả sân bóng chày. Mặc dù sân bóng chày chưa đạt chuẩn chất lượng như 2 sân trên, thế nhưng có là rất tốt. FPT cần phải đầu tư và đẩy mạnh, thay đổi diện mạo của sân chơi này. Thế thì ngày càng có thêm nhiều người tới và tham gia.

Những sân bóng chày ở Hà Nội hiện tại

Những sân bóng chày ở Hà Nội hiện tại

Mạnh dạn chấm điểm 7 cho sân bóng của FPT. Diện tích có rất nhiều nhưng mặt sân chưa được cải thiện đáng kể có thể gây nên những lãng phí. Hiện tại sân bóng chày của FPT ở Thạch Thất Hà Nội. Bạn nào đang  sống và làm việc ở đó có thể ghé thăm thường xuyên. Bóng chày là một môn thể thao bổ ích. Hãy phát triển mạnh hơn nữa những kĩ năng chơi bóng chày tại đây.

Futsal là môn bóng đá trong nhà có 5 cầu thủ thi đấu. Giống như bóng đá tiêu chuẩn (11 người) thì bóng đá Futsal cũng có sơ đồ chiến thuật riêng. Cùng xem những chiến thuật Futsal thường sử dụng trong bài viết này nhé!

Sân bóng chày Hà Nội – Sân thể thao Hoàng Cầu

Đây chắc hẳn là sân thể thao được rất nhiều người biết tới. Bởi vì sân bóng chày này vô cùng nổi tiếng và xuất hiện cũng đã từ lâu. Đó là sân thể thao Hoàng Cầu. Nằm ở Đống Đa Hà Nội, địa điểm đông dân bậc nhất thành phố. Tuy rằng sân bóng có phần cũ kỹ thế nhưng không có nghĩa là nó đã bị xuống cấp. Sân bóng vẫn có thể sử dụng được và sử dụng rất tốt, đó là điều chúng tôi chắc chắn.

Những sân bóng chày ở Hà Nội nên sử dụng

Những sân bóng chày ở Hà Nội nên sử dụng

Nếu có điều kiện mọi người nên tới sân thể thao này. Bởi vì không chỉ có bóng chày mà tại đây còn có sân giành cho nhiều môn khác. Vô cùng thích hợp cho mọi người yêu thích chơi bóng. Thế nên nếu bạn thích và có nhu cầu thì hãy ghé sân bóng chày đến và tận hưởng ngay.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết về sân bóng chày ở Hà Nội của chúng tôi. Hãy ủng hộ những bài viết khác của chúng tôi nữa nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.