Menu

Tuyển tập những slogan bóng đá được nhiều người ưa chuộng nhất

Cả nước đang trong những ngày sôi sục cùng đội tuyển quốc gia chinh phục AFF cup 2018. Ngoài quốc kỳ cờ đỏ sao vàng thì băng rôn khẩu hiệu chính là những thứ không thể thiếu của cổ động viên, nhằm cổ vũ động viên tinh thần các cầu thủ.

Dưới đây austinmakonnenwedding.com xin chia sẻ tuyển tập những slogan bóng đá được nhiều người ưa chuộng nhất trong thời gian qua.

Slogan bóng đá cho đội tuyển Việt Nam trong sân vận động

Những người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn có những cách thức riêng biệt để thể hiện tình yêu của mình đối với đội tuyển quốc gia và màu cờ sắc áo dân tộc. Dù là trên sân khách hay trên sân nhà, thì luôn luôn rợp trời sắc đỏ của cờ, băng rôn và những khẩu hiệu “có một không hai” của fan.

Những khẩu hiệu cổ vũ bóng đá độc đáo

Những khẩu hiệu cổ vũ bóng đá độc đáo

Ngoài những câu cổ vũ đã quá quen thuộc như: Việt Nam chiến thắng, Việt Nam cố lên… thì nó còn là những khẩu hiệu cổ vũ bóng đá độc đáo không đụng hàng có thể kể ra như: Chảo lửa Mỹ Đình nướng cháy Malay, Phượng không thích hòa, các cầu thủ chỉ cần quyết thắng thế giới này cứ để em lo, biến sân khách thành sân nhà… cùng còn rất nhiều câu cổ động khác.

Thảm họa Munich 1958 là nỗi đau và niềm động lực to lớn đối với đội tuyển Man United. Hãy cỗ vũ cho đội bóng này với chúng tôi nhé!

Cổ động viên ăn mừng với nhiều câu slogan bóng đá quen thuộc

Suốt từ đầu năm cho tới tận bây giờ, hình ảnh cổ động viên đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của u23 hay đội tuyển quốc gia Việt Nam không còn lạ lẫm gì. Điều đó đã khiến cả thế giới phải bất ngờ, thán phục trước tinh thần cổ động không hề mệt mỏi.

Những slogan bóng đá riêng biệt thể hiện độ hài hước dí dỏm

Những slogan bóng đá riêng biệt thể hiện độ hài hước dí dỏm

Nếu ra đường những ngày cuồng nhiệt ấy, bạn sẽ không thể không choáng ngợp khi chứng kiến hình ảnh quốc kỳ và những chiếc áo đỏ sao vàng rực rỡ cả 1 con đường. Cùng với đó là những chiếc khẩu hiệu cổ vũ bóng đá, cờ, áo khẩu hiệu cổ vũ giống nhau như là: Việt Nam quyết thắng, Việt Nam vô địch…

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những cổ động viên, với những slogan bóng đá riêng biệt thể hiện độ hài hước dí dỏm, và tình yêu tha thiết với đội tuyển thì mới chịu: Xuân Trường mắt bất biến giữa sân cỏ vạn biến, bạc quý hơn vàng, làm nên lịch sử quan trọng hơn thành tích…

Tiền vệ là gì? Cách chơi ở vị trí tiền vệ như thế nào? Tham khảo cùng chúng tôi nhé!

Cách thể hiện slogan bóng đá của người hâm mộ Việt Nam

Đối với người hâm mộ Việt Nam băng rôn dường như là không đủ, những slogan bóng đá còn được dán trên ô tô, xe máy, áo, nón mũ…  Nhưng chiếc xe ô tô được dán cờ đỏ sao vàng cùng với đó là khẩu hiệu: Việt Nam tiến lên, Việt Nam chiến thắng, Việt Nam vô địch… nối đuôi nhau từ cung đường này sang cùng đường khác.

Những slogan bóng đá còn được dán trên ô tô, xe máy, áo, nón mũ

Những slogan bóng đá còn được dán trên ô tô, xe máy, áo, nón mũ

Không chỉ đơn thuần là những chiếc xe gia đình, mà những chiếc taxi cũng hòa chung niềm vui đó với câu khẩu hiệu dí dỏm đi yêu đội tuyển về nhà yêu vợ, triệu con tim chung một sắc cờ…

Mạng xã hội thỏa sức sáng tạo với slogan bóng đá độc nhất vô nhị

Mạng xã hội hiện không thể thiếu trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống hiện nay, và bóng đá cũng không ngoại lệ. Trên đây có thể tìm thấy rất nhiều câu khẩu hiệu cổ vũ bóng đá độc lạ, dí dỏm của những người có đầu óc hài hước nhất. Ngoài những câu khẩu hiệu ra thì những hình ảnh cắt ghép vui nhộn của cộng đồng mạng cũng là khẩu hiệu cổ động bằng hình ảnh vô cùng lạ lẫm.

Câu khẩu hiệu cổ vũ bóng đá độc lạ

Câu khẩu hiệu cổ vũ bóng đá độc lạ

Dạo quanh một vòng facebook trong những ngày sôi động của bóng đá Việt Nam, bạn sẽ đọc được những câu cổ động hài hước dí dỏm của các fanpage hay những fan hâm mộ thường xuyên soi kèo bóng đá hôm nay như: Dăm ba đội Tây Á sao bằng con rồng cháu tiên, đường tăng xăng tăng sợ gì U Zơ Bê Kít tăng, đừng buồn nhé các chàng trai người hâm mộ luôn ở bên bạn…

Tìm hiểu thêm: Cầu thủ chạy nhanh nhất FiFa online 3 trong game bóng đá được nhiều bạn trẻ ưu thích.

Bên cạnh đó những hình ảnh được cắt ghép vô cùng độc đáo được chia sẻ như là những slogan bóng đá bằng hình ảnh:  thủ môn Đặng Văn Lâm mắc võng nằm ngủ trong những trận đấu nhàn hạ, hình ảnh Quang Hải bảo Công Phượng kiếm em quả phạt…

Tình yêu mãnh liệt của cổ động viên Việt Nam không chỉ đơn thuần là cờ đỏ sao vàng tung bay trên sân vận động, lúc ăn mừng chiến thắng, Nó còn là những slogan bóng đá dí dỏm nhưng cũng chứa đầy niềm tin, hy vọng.

Phạm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *